Giới thiệu NOM CO.,Ltd


Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin và Internet giúp tạo ra một thế giới phẳng cùng những cơ hội thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ cho tất cả mọi người. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và các dịch vụ công nghệ thông tin hiệu quả và tin cậy, Công ty TNHH Giải pháp công nghệ & Truyền thông NOM được thành lập với các dịch vụ:

-                 Thiết kế website.

-         Viết phần mềm ứng dụng.

-         Quản trị dữ liệu.

-         Tư vấn và thi công mạng.

-         SMS.

-         Marketing online.

-         Xử lý dữ  liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan.


Thông tin công ty

Tên công ty: Công ty TNHH Giải pháp công nghệ & Tryền thông NOM

                                    NOM Technology and Communication Copany limited.

 Giấy chứng nhận ĐKKD số 4101403926, cấp ngày 12.04.2013 tại Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Định.

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Hoàng Tú-chức vụ: Giám đốc.

Phương châm của chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan tâm cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với phương châm: “Chất lượng và uy tín là cam kết hàng đầu” là đường lối chủ đạo cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp yên tâm với công việc của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người truy cập, giúp sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Hướng phát triển của công ty

Tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán các phần cứng, thiết kế website và phát triển phần mềm, tư vấn và thi công mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NOM

Trụ sở chính: 302/35 Tây Sơn - Tp. Quy Nhơn - Bình Định

Điện thoại: Kinh doanh: 056 6.268.268 - Kỹ thuật: 056.222.5.777